Rositar Garden

Content

Âm hưởng hiện đại giao hòa cùng thiên nhiên.

Rosita Garden nằm trên mặt tiền đường 990, cách đại lộ Nguyễn Duy Trinh 500m, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 3.15 ha với 118 căn nhà được thiết kế thành 40 mẫu nhà, trong đó có 13 căn shophouse mặt tiền đường  và 105 căn nhà liền kề 2 sân vườn compound, an ninh 24/7.Tiện ích, công viên dự án lên tới 1.2 ha gồm có: Khu hồ bơi, Khu vui chơi trẻ em, Minimart, Phòng tập Gym, Khu BBQ, Pergola thư giãn được thiết kế bố trí hài hòa xen kẽ trong công viên rộng lớn quanh dòng kênh xanh mát xuyên qua dự án.

Tại Rosita Garden, mỗi giây phút đều là tận hưởng.

Dựa theo vị trí dự án và trục tiếp cận giao thông ngoại khu, Rosita Garden được quy hoạch thành 4 block A, B, C, D bao lấy công viên, con kênh, khu vực tiện ích trung tâm làm trục chính cảnh quan và tạo điều kiện tiếp cận tiện ích gần nhất, linh hoạt cho toàn bộ cư dân nội khu. Rosita Garden là dự án nhà liền kề hiếm hoi ở khu Đông Sài Gòn mà ở đó mỗi căn nhà có từ 2 đến 3 sân vườn (trước, sau và bên hông) đủ lớn để phủ xanh toàn bộ không gian sống. Nếu mỗi căn nhà là một khu vườn riêng lẻ thì 118 khu vườn liền kề sẽ được kết hợp thành mảng xanh cho toàn khu, nối kết với hệ thống cây xanh mặt nước, tiện ích nội khu làm cho dự án Rosita Garden được nâng tầm giá trị không gian sống hòa cùng thiên nhiên. Mẫu nhà dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, chi tiết đơn giản nhưng tinh tế, mầu sắc trang nhã vui tươi gắn liền với thiên nhiên.

 Đủ mưa. đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy.

Layout được thiết kế linh hoạt, đối lưu không khí tự nhiên, có sự giao thoa và vay mượn các không gian lẫn nhau làm cho diện tích sử dụng của từng không gian chức năng được tăng lên phù hơp với văn hóa sinh hoạt của cư dân đô thị. Thủ pháp thiết kế mặt dựng đối xứng, ghép cặp từng căn, làm cho ngôi nhà trở nên bề thế, sang trọng và ước lệ không gian tiếp cận rộng hơn. Mảng xanh trước và sau được thiết kế liên tục, giao thoa, xen kẽ với giải pháp hàng rào mềm kết hợp cây xanh làm cho điều kiện môi trường tự nhiên được đảm bảo, thông thoáng, tăng cường sự giao tiếp và kết nối cộng đồng nhằm đảm bảo yếu tố phát triển bền vững giữa con người và thiên nhiên, kết nối cộng đồng trong việc tổ chức môi trường ở đô thị hiện nay.

Rosita Garden I Nhà liên kế 2 sân vườn.

Bằng tất cả những tâm huyết, kinh nghiệm và tình yêu, dự án được Viet Asia Design Studio thiết kế  I Phát triển bởi Khang Điền I Do CBRE quản lý.

Rositar Garden Rositar Garden
ROSITA GARDEN I KHU VƯỜN NHỎ TRONG NGÔI NHÀ XINH
Rositar Garden Rositar Garden Rositar Garden
ĐỦ MƯA, ĐỦ NẮNG HOA SẼ NỞ. ĐỦ YÊU THƯƠNG, HẠNH PHÚC SẼ ĐONG ĐÂY
Rositar Garden Rositar Garden Rositar Garden
ÂM HƯỞNG HIỆN ĐẠI, GIAO HOA CÙNG THIÊN NHIÊN.
Rositar Garden Rositar Garden Rositar Garden Rositar Garden Rositar Garden
Project Information

Design credit : Viet Asia Design Studio

Status : 4 I 2017

Program : Rosita Garden

Location : Phu Huu ward I 9 dist I Ho Chi Minh city I Vietnam

Site area : 3.15 Ha

GFA :

Client : Gia Phuoc Investment and Trading Company I A member of Khang Dien

Contractor : Phat Vinh Cons I Bach Phuong Cons I Mai Vinh Cons.

Performing

Design Team: Tran Quyet I Nguyen Thanh Thao I Phan Long An

Photographs: Viet Asia Design Studio

Visualization: Vu Van Tran

Associates

Nguyen Trong Quyet I Vo Van Cuong I Huynh Thien Tam I Le Anh Thu

Recent Work